Blog

Truyện tranh Attack on titan chap 67: Tường bên ngoài ở quận Orvud

“Tường bên ngoài ở quận Orvud” là tiêu đề chương thứ 67 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 67

Eren được chiết xuất từ ​​dạng Titan của mình, đã cứng lại và hỗ trợ cho hang động sắp nổ ra. Sau khi anh ta được đưa ra ngoài, Connie bảo vệ một lối ra khỏi hang động và Biệt đội Levi rời đi. Mặt đất phía trên hang động đã nứt ra và từ xa có thể nhìn thấy một Titan. Levi sau đó ra lệnh cho mọi người làm theo nó và sau khi lấy lại Hange, họ thảo luận về việc có thể khiến Rod Reiss đạt được sức mạnh của Titan, mà Hange gọi là “Progenitor Titan”, bằng cách đưa Eren cho anh ta, nhưng thay vào đó họ lại đi theo ý tưởng của Historia rằng sức mạnh của Progenitor Titan có thể được sử dụng mà không cần Reiss máu, đó là lý do tại sao Grisha Yeager đã đánh cắp nó. Sau đó, họ lên kế hoạch giết Rod Reiss và đóng quân ở Quận Orvud, nơi anh ta đang bị thu hút. Tái hợp với Erwin Smith và Quân đoàn khảo sát, họ tạm dừng việc di tản khỏi khu vực để tiếp tục kéo Titan đang bò về phía Bức tường. Vào lúc bình minh, những người lính đóng quân trên đỉnh Bức tường và sẵn sàng chiến đấu để giết Rod Reiss.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 67: Tường bên ngoài ở quận Orvud

Eren xuất hiện trong một trạng thái kỳ lạ, bị biến đổi một nửa, ở đó xương sống, xương sườn, đầu và một cánh tay của anh ta được phát triển mà không có da hoặc cơ ngoại trừ đầu. Anh ta nghe thấy tiếng Mikasa gọi mình và sững sờ khi Mikasa và Jean điên cuồng kéo anh ta ra khỏi Titan hoàn chỉnh của mình, nằm trong lòng đất của nhà nguyện Reiss, hoàn toàn cứng lại. Titan rắn có những đỉnh lớn bằng thịt cứng nhô ra khỏi nó và các khu vực xung quanh, hỗ trợ cho hang động đã sụp đổ trước đó.

Connie vui vẻ nói với Sasha rằng bây giờ họ đã có thể thoát ra khỏi hang động, và Sasha chuyển thông điệp cho Biệt đội Levi bên trong. Sasha sau đó nhận ra Eren đã thoát khỏi Titan của mình và đi xuống mặt đất để chúc mừng anh ta đã cứu tất cả họ, nhưng cô nói rằng cô đã lo lắng khi anh ta bắt đầu khóc và chạy một cách đáng sợ. Eren nhìn quanh Titan cứng khi Levi giải thích rằng nó đã cứng lại và không biến mất ngay cả sau khi Eren được tách ra khỏi nó. Eren hỏi chai “Áo giáp” ở đâu trước khi Historia cho anh ta xem chiếc túi của Rod Reiss trong đó có lọ áo giáp, cùng với các loại huyết thanh khác, tuy nhiên tất cả chúng đều đã bị nghiền nát hoặc chất lỏng đã bay hơi. Levi giải thích rằng có thể có các loại huyết thanh khác ở một nơi khác và sau khi uống hết chất trong chai, lần đầu tiên Eren có thể cứng lại và bảo vệ bạn mình khỏi nhiệt và các mảnh vỡ rơi xuống. Anh ta cũng nói rằng mặc dù Eren thiếu kiến ​​thức để làm điều gì đó như vậy, anh ta có thể tạo ra một tòa nhà ngay lập tức và rằng Bức tường có thể cũng được xây dựng theo cách đó. Với điều này, họ có thể lấp đầy lỗ hổng của Wall Maria. Eren tự nghĩ rằng nếu họ lấy lại Wall Maria, họ sẽ có thể đến được tầng hầm của anh ta, nhưng sau đó anh ta nhớ ra cha mình, Grisha Yeager, đã giết chết những đứa trẻ và mẹ của gia đình Reiss. Sau đó Connie kêu lên rằng Levi phải ra khỏi hang để xem thứ gì đó.

Titan cứng của Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 67

Khi Armin giúp Eren ra khỏi hang, anh ấy nói rằng anh ấy đã nhẹ nhõm cả Eren và Historia đều an toàn. Eren thấy lòng đất bị chia cắt rất lớn với những cột trụ của hang động bên dưới nâng đỡ mặt đất bên trên. Armin tuyên bố rằng trái đất đã nứt ra và một Titan đã bò ra khỏi nó. Eren đặt câu hỏi về Titan ở phía xa, con vật đang bò trên đó đang nằm sấp và cúi đầu xuống đất. Armin nói rằng Titan trông lớn gấp đôi so với Titan Colossus và nó phải rất nóng do cây cối xung quanh nó bừng sáng trong ngọn lửa. Sau đó, anh ta nói rằng thật ngạc nhiên khi Titan không quan tâm đến đội. Jean đặt câu hỏi liệu nó có phải là một Titan Bất thường hay không và Armin nói rằng nó sẽ như vậy trừ khi nó được điều khiển bởi Rod. Levi ra lệnh cho đội của mình đi theo Titan với anh ta và cẩn thận rằng Đội Nội vụ Thứ nhất có thể đang ẩn náu xung quanh.

Dạng titan của Rod Reiss trong truyện tranh Attack on titan chap 67

Đội lên ngựa và lên xe ngựa của họ khi họ đi về phía Titan đang bò. Hange, nằm trong một chiếc xe đẩy với Eren và Historia, mệt mỏi nói rằng họ sẽ coi sức mạnh bên trong Eren là “Progenitor Titan” và Progenitor Titan chỉ có thể thể hiện giá trị thực của nó khi được sử dụng bởi một người có dòng máu Reiss. Hange cũng nói rằng ngay cả khi một thành viên trong gia đình có được sức mạnh đó, họ vẫn bị kiểm soát bởi hệ tư tưởng của Vua đầu tiên và nhân loại không thể được giải phóng khỏi các Titan. Hange cười nhẹ, nói rằng thực sự rất thú vị khi theo Đệ nhất Vua thì đây sẽ là hòa bình thực sự, và điều đó nghe có vẻ buồn cười. Eren nói rằng họ vẫn có thể chọn để anh ta bị Titan ăn thịt, Rod sẽ trở lại thành con người và vẫn có thể cho anh ta sức mạnh Progenitor Titan. Mikasa bị sốc khi Levi đồng ý với tuyên bố của Eren, nói rằng họ có thể kiềm chế Rod và sau khi anh trở thành con người, hoàn tác tẩy não và nếu họ làm được điều đó thì có thể cứu được nhân loại. Sau đó anh ấy hỏi liệu Eren có ý nói rằng anh ấy đã chuẩn bị để làm điều đó không, và Eren đồng ý. Mikasa bắt đầu nói ra ý kiến ​​của mình nhưng bị ngắt lời bởi Historia, người nói rằng có một khả năng khác. Historia giải thích rằng có những vấn đề khi trao quyền năng Progenitor Titan cho Rod Reiss, tuyên bố rằng gia đình Reiss đã không thành công khi cố gắng hoàn tác việc tẩy não trong nhiều thập kỷ. Cô ấy cũng tuyên bố rằng nếu Rod xáo trộn ký ức của con người thì họ sẽ không thể làm gì được và có rất nhiều thứ khác mà họ không thể đoán trước có thể xảy ra sai sót. Cô ấy nói rằng nếu có bất cứ điều gì, bây giờ họ đã lấy đi sức mạnh Progenitor Titan, thực sự có một trong một triệu cơ hội cho nhân loại và rằng cha của Eren đã cố gắng cứu nhân loại khỏi vị Vua đầu tiên.

Historia nhìn chằm chằm vào Titan của cha cô trong truyện tranh Attack on titan chap 67

Historia tuyên bố rằng cha của Eren đã đánh cắp sức mạnh Progenitor Titan từ em gái cô, Frieda Reiss, và giết gia đình Reiss vì anh ta không còn lựa chọn nào khác. Bị sốc, Eren nhớ lại cha mình nói rằng nếu muốn cứu Armin, Mikasa và mọi người thì phải tìm cách kiểm soát sức mạnh này khi ông đưa cho Eren chiếc chìa khóa và tiêm huyết thanh Titan cho cậu. Armin đồng ý, nói rằng sẽ không có chuyện Tiến sĩ Yeager làm điều gì đó như vậy mà không có lý do chính đáng, vì Mikasa đồng ý và nói rằng phải có một cách để cứu nhân loại mà không cần máu của gia đình Reiss và đó là lý do anh ta để lại Eren với Chìa khóa. Sasha nói rằng tầng hầm cực kỳ quan trọng và Connie đồng ý với cô ấy trong khi Jean nói rằng cuối cùng họ đã tìm ra cách để che cái lỗ và rằng chỉ có một sự lựa chọn. Hange đồng ý với lựa chọn nhưng hỏi liệu Historia có ổn với nó không, chỉ vào Titan và nói rằng không thể để nó lang thang trong Bức tường hoặc bị hạn chế vì nó quá lớn, và cô ấy sẽ phải giết cha mình. . Historia ngây người nhìn Titan, nhớ lại cha cô đã xin lỗi cô khi cô bị bắt lần đầu tiên. Sau đó, cô xin lỗi Eren, nói rằng cô thực sự đã lên kế hoạch giết anh ta, nhưng không phải vì lợi ích của con người. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn tin rằng cha cô ấy đúng và cô ấy không muốn ông ấy ghét cô ấy. Tuy nhiên, sau đó cô nói rằng bây giờ cô sẽ phải chia tay anh ta.

Eren nhớ lại cách anh ấy đã sử dụng Tọa độ trước đây và thử lại nó trong truyện tranh Attack on titan chap 67

Một số thành viên của Quân đoàn Khảo sát bao quanh Titan đang bò. Những người lính, bao gồm cả Erwin Smith, cảnh báo những người khác tránh xa Titan và họ sẽ bị thiêu rụi. Erwin sau đó nhận ra những khuôn mặt quen thuộc và một người lính nói rằng đó là Biệt đội Levi và họ đã giải cứu được Eren và Historia. Eren bắt đầu hét vào mặt Titan đang cố gắng sử dụng kỹ năng Tọa độ để ngăn chặn nó. Anh ta không thành công và Hange nói rằng nó không phản ứng gì cả. Sau đó, Hange đặt câu hỏi liệu Eren có làm gì khác ngoài việc la hét trong lần cuối cùng sử dụng kỹ năng hay không và Eren nói rằng anh ấy đã rất tuyệt vọng. Anh nhớ mình đã đấm vào tay Titan trước khi nó bị nuốt chửng, sau đó anh cố đấm vào không khí và ngăn Titan đang bò nhưng lại thất bại. Levi nhận thấy Erwin ở phía xa và họ tập hợp lại. Erwin đặt câu hỏi về việc mọi người đang cầm cự như thế nào, Levi nói rằng chỉ có Hange bị thương. Khi Hange hào hứng chào đón Erwin, anh ấy nói rằng nó có vẻ không quá nghiêm trọng. Anh ấy nói rằng anh ấy đã làm rất tốt và Levi tuyên bố rằng tiếng la hét của Eren không có tác dụng và anh ấy có vô số điều cần phải báo cáo với Erwin. Erwin sau đó hỏi ai là Titan đang bò, và Levi nói rằng đó là Rod Reiss. Sau đó anh ta hỏi ý kiến ​​của Chỉ huy về một vấn đề.

Trong Quận Orvud, chỉ huy Garrison của quận đặt câu hỏi về động cơ của Erwin trong việc ngăn người dân di tản, tuyên bố Titan sẽ ở đó trước bình minh. Hange nói rằng đó là một Titan Bất thường và người lính đặt câu hỏi về ý nghĩa của điều đó. Hange giải thích rằng mục tiêu bị thu hút bởi các khu vực đông dân cư. Hange giải thích rằng nó cực đoan đến mức nó hoàn toàn bỏ qua những ngôi làng nhỏ và đến thẳng thị trấn Walled, nói thêm rằng nếu mọi người được sơ tán, Titan sẽ phá hủy Wall Sheena để theo dõi họ và cuối cùng nó sẽ đi đến nơi đến chốn. các khu vực đông dân của Mitras và mang đến sự hủy diệt ở đó. Erwin tuyên bố rằng nói cách khác, họ phải giết tên Titan đó ở Bức tường bên ngoài của Quận Orvud và mọi người phải đóng vai trò như một mồi nhử. Sau đó, anh ta nói rằng điều đó không thay đổi sự thật rằng với tư cách là những người lính, nhiệm vụ của họ là bảo vệ cuộc sống của mọi người và ngay cả khi họ không thể giết Titan, họ sẽ đảm bảo không có công dân nào bị giết. Anh ta nói rằng họ sẽ sử dụng một bài kiểm tra sơ tán như một cái cớ để họ có thể tiến nhanh vào phần bên trong của Wall Sheena nếu cần. Sau khi suy nghĩ ngắn gọn, người lính Garrison đồng ý nếu đó là cách duy nhất. Erwin tuyên bố rằng bởi vì Titan quá lớn, nó chậm và dễ bị bắn trúng và các khẩu pháo cố định trên Tường đều có khả năng nhưng trong trường hợp không có, họ sẽ sử dụng đội giỏi nhất trong đoàn khảo sát với Eren, Mikasa. và Armin. Mọi người trong phòng đều nhìn về phía họ và Eren hơi đổ mồ hôi nhìn xuống.

Những người lính sẵn sàng chiến đấu với Rod Reiss trong truyện tranh Attack on titan chap 67

Trên đỉnh Bức tường, Connie nói rằng sau khi đánh thức mọi người dậy sớm để thực hiện một cuộc diễn tập sơ tán, anh ta ngạc nhiên rằng không có một cuộc nổi dậy nào. Jean nói rằng quân đội thậm chí đã tiếp quản vương miện. Mikasa nhìn xuống Sasha và hỏi tại sao cô ấy chưa ăn gì, Sasha nói rằng cô ấy không đói và Eren hỏi cô ấy có ổn không. Connie khẳng định anh ta cũng không đói, và Jean khẳng định đó có thể là vì họ đã giết người.

Ngạc nhiên, Eren nhìn sang anh ta và Jean nói rằng rất nhiều điều đã xảy ra và thậm chí sau tất cả, một ngày vẫn chưa kết thúc. Sasha nói rằng cô ấy tin rằng vẫn còn hy vọng nếu họ có thể vượt qua thử thách hiện tại của họ, trong khi Armin phản bác rằng nếu họ thất bại, nhân loại sẽ buộc phải chơi trò chơi trốn tìm tồi tệ nhất chống lại Titan bên trong Bức tường. Điều này khiến Connie tự hỏi tại sao ngay từ đầu nhà vua đã phải đi làm điều gì đó ngu ngốc như vậy. Historia xuất hiện với trang bị cơ động thẳng đứng, cho rằng đó là lỗi của cô ấy. Jean hỏi tại sao Historia lại ăn mặc như vậy và nói rằng cô ấy không nên ở đây. Levi sau đó gọi cô ấy và nói rằng cô ấy không thể tham gia vào cuộc chiến này, tuyên bố rằng họ đã ra lệnh cho cô ấy ở một nơi an toàn và sau đó hỏi cô ấy đang cố gắng làm gì. Historia tuyên bố rằng cô ấy đến để giải quyết một vấn đề với số phận của mình. Cô ấy nói rằng Levi đã bảo cô ấy chọn bỏ chạy hay chiến đấu khi trước đó anh ta đã đe dọa cô ấy trở thành nữ hoàng tiếp theo. Levi sau đó nói rằng họ đã hết thời gian khi Titan bò đến gần Bức tường và gần như trong khoảng cách giao tranh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://kientruccuatoi.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-65-giac-mo-va-loi-nguyen/

https://kientruccuatoi.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-66-dieu-uoc/

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button