Blog

Truyện tranh Attack on titan chap 68: Người trị vì các bức tường

“Người trị vì những bức tường” là tiêu đề chương thứ 68 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện AOT tiếng việt

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 68

Cuộc di tản của công dân Quận Orvud tiếp tục trong khi Garrison sử dụng đại bác để bắn Rod mà không có tác dụng. Đội Levi chuẩn bị chiến đấu và Historia tham gia cùng họ bất chấp việc Erwin yêu cầu cô rút lui và giữ an toàn. Eren ngưỡng mộ sức mạnh của cô ấy trong khi phàn nàn về điểm yếu của chính mình. Ngay sau đó, Rod đến được Bức tường và đứng dậy, khiến cả người dân và binh lính Garrison phải bỏ chạy trong kinh hoàng. Biệt đội Levi khiến Rod mất thăng bằng bằng cách phá hủy bàn tay của anh ta bằng thùng thuốc súng, và Eren biến thành dạng Titan của mình và có thể ép thùng thuốc súng vào miệng Rod, thổi bay đầu anh ta. Biệt đội Levi sau đó cất cánh và cắt rời các mảnh bay, cố gắng cắt cơ thể thật của Rod. Historia sau đó có thể tìm thấy mảnh thịt phù hợp và khi cô cắt gáy cha mình, cô nhìn thấy những ký ức trong quá khứ của Rod, Uri và Frieda. Phần còn lại của cơ thể Rod nổ tung và Historia rơi xuống đất. Sau khi tỉnh lại, cô thấy mình bị bao quanh bởi những người dân bàng hoàng hỏi cô là ai. Sau đó, cô ấy đứng lên và nói với họ rằng cô ấy là Historia Reiss, người cai trị thực sự của Bức tường.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 68

Garrison tiếp tục việc sơ tán công dân của Quận Orvud dưới mặt tiền rằng nó chỉ là một cuộc diễn tập thực hành. Tuy nhiên, một số người dân tỏ ra nghi ngờ tại sao lại có một cuộc tập trận như vậy ở khu vực phía bắc của Wall Sheena, nơi an toàn nhất trong Bức tường, và tin rằng quân đội chỉ đang cố gắng phô trương sức mạnh của họ với người dân sau cuộc đảo chính. .

Vào lúc đó, một cột hơi nước lớn xuất hiện ở phía bên kia của Bức tường khi Rod Reiss đến gần hơn, và Garrison bắt đầu bắn đại bác. Erwin và Biệt đội Levi quan sát thấy những nỗ lực của quân đội là vô ích như thế nào vì Titan bình phục sau tất cả các vết thương và tiếp tục đến gần. Erwin nhận xét rằng họ sẽ không bao giờ bắn trúng gáy Titan từ góc độ đó, và Garrison từ phần phía bắc của Wall Sheena ít kinh nghiệm hơn nhiều so với đối tác của nó ở tiền tuyến phía nam Wall Rose, nhưng đó là điều tốt nhất mà họ có cho thời điểm này.

Titan của Rod bị bắn mà không có thiệt hại gì trong truyện tranh Attack on titan chap 68

Hange Zoë xuất hiện mang theo một lượng lớn thuốc súng, dây thừng và lưới cho Erwin, cũng như xe cút kít chở nhiều thuốc súng hơn và được trang bị gai như thể chúng là phiên bản lớn của thiết bị cơ động thẳng đứng. Levi, Jean, Sasha và Connie vào vị trí của họ để tấn công Rod, trong khi những người khác thu thập các thùng thuốc súng vào lưới.

Erwin yêu cầu Historia tránh xa, vì cô ấy sẽ trở thành nữ hoàng tiếp theo và sẽ rất rắc rối nếu điều gì đó xảy ra với cô ấy, nhưng cô ấy đặt câu hỏi liệu mọi người có thực sự ngây thơ khi chỉ tuân theo một người cai trị trên danh nghĩa. Sau đó, cô ấy nói rằng cô ấy đã tìm thấy cho mình sứ mệnh mà cô ấy phải thực hiện và chuẩn bị chiến đấu.

Eren tự đấm mình vì thảm hại và vô dụng trong truyện tranh Attack on titan chap 68

Khi họ nói chuyện, Eren im lặng quan sát và nghĩ về việc cô ấy đã trở nên mạnh mẽ như thế nào, và anh ấy yếu thế nào vì nghĩ rằng anh ấy là người đặc biệt và sự hy sinh của những người lính đã hy sinh vì lợi ích của anh ấy là “không thể tránh khỏi.”

Sau đó, anh ấy nhận thấy ba đứa trẻ đang theo dõi chúng từ xa và nói với Armin rằng nếu Rod đến được Bức tường, những đứa trẻ đó sẽ nhìn thấy chính xác thứ mà chúng đã thấy 5 năm trước. Tuy nhiên, Armin chỉ ra rằng không giống như ngày đó, bây giờ có những người lính có thể đánh trả, và họ chính là những người lính đó. Khi Eren nhớ lại lần Titan ăn thịt mẹ mình, Mikasa phàn nàn rằng không còn thời gian để đứng xung quanh và Eren tự đấm vào mặt mình vì quá vô dụng và thảm hại.

Rod trên Bức tường Quận Orvud trong truyện tranh Attack on titan chap 68

Rod đến được Bức tường, và Garrison chuẩn bị bắn vào gáy anh ta ngay bây giờ khi đã đủ góc, nhưng bất ngờ gió đổi hướng và họ bị bao phủ bởi một đám mây hơi nước nóng. Khi họ phục hồi tầm nhìn của mục tiêu, thì đã quá muộn; Rod dang hai tay qua Bức tường và đứng dậy. Dự đoán của Eren trở thành sự thật khi ba đứa trẻ kinh hãi nhìn bàn tay đầy khói của Titan trên Bức tường và sau đó là cơ thể dị dạng của anh ta đang đứng.

Các công dân chạy trốn trong nỗi kinh hoàng và thậm chí cả Garrison phải rút lui, nhưng Biệt đội Levi nhận lệnh và đổ những thùng nước lên mình để chịu đựng sức nóng tỏa ra từ cơ thể Rod. Ba đứa trẻ bắt đầu chạy trốn nhưng dừng lại sau khi thấy Eren biến thành Titan trên đỉnh Bức tường.

Eren chuẩn bị tấn công Rod trong truyện tranh Attack on titan chap 68

Theo tín hiệu của Erwin, Biệt đội Levi phóng xe cút kít có tẩm thuốc súng vào tay Rod. Thuốc súng phát nổ khi tiếp xúc với cơ thể cực kỳ nóng bỏng của Titan, phá hủy đôi tay của anh ta và khiến anh ta mất thăng bằng. Erwin ra lệnh cho Eren đi tiếp và anh ta tấn công tên Titan mang lưới với nhiều thùng thuốc súng hơn.

Không lâu trước trận chiến, Erwin và Biệt đội Levi đã bàn bạc kế hoạch hạ gục Rod, Erwin đã đoán đúng rằng thuốc súng sẽ phát nổ do sức nóng của cơ thể anh ta, và vì anh ta đang kéo đầu anh ta dọc theo mặt đất, ma sát nên đã phá hủy. khuôn mặt của anh ta, để miệng mở to và dễ bị ném thuốc súng vào đó, đây là cách duy nhất để phá hủy đầu của anh ta.

Historia giết cha cô ấy trong truyện tranh Attack on titan chap 68

Khi Titan của Rod vấp phải Bức tường, Eren làm theo kế hoạch của Erwin và ném những thùng thuốc súng vào miệng Titan. Đầu của Rod phát nổ và Biệt đội Levi bắt đầu cắt các mảnh đang bay xung quanh, cố gắng tìm mảnh tương ứng với gáy của anh ta và cắt nó. Historia tham gia cuộc tấn công và cắt phải mảnh ghép, giết chết Rod Reiss.

Khi cô ấy cắt gáy cha mình, cô ấy nhìn thấy những ký ức về một Rod trẻ bị bỏ tù trong khi anh ấy yêu cầu cha mình giải thích vì đã không giết các Titan mặc dù có Tọa độ, và của Uri và Frieda trước khi kế thừa nó, bày tỏ mong muốn cứu nhân loại của họ. Cô nhìn thấy Rod quỳ xuống tuyệt vọng trước Alma, mẹ cô, nói rằng cô là người duy nhất hiểu anh ta, sau đó là ký ức về một xác chết đẫm máu.

Cơ thể Titan của Rod phát nổ, và một thời gian ngắn sau, Historia tỉnh dậy trên một chiếc xe đẩy. Khi tỉnh lại, cô thấy mình bị bao quanh bởi những người dân bị sốc, họ nhận ra cô là người đã tiêu diệt Titan nhưng tự hỏi cô là ai, vì cô không mặc áo khoác với quân phục. Cô đứng lên và nói với họ rằng cô là Historia Reiss, người cai trị thực sự của Bức tường.

Historia tuyên bố mình là nữ hoàng thực sự trước mặt người dân

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://kientruccuatoi.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-66-dieu-uoc/

https://kientruccuatoi.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-67-tuong-ben-ngoai-o-quan-orvud/

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button