Blog

Truyện tranh Chainsaw man chap 1: Chó và Chainsaw

Chó và Chainsaw là tiêu đề chương thứ 1 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 1

Một người đàn ông trẻ tuổi, Denji, tính toán xem mình còn lại bao nhiêu nợ, và sau đó đi giết một con quỷ Tomato như một phần của công việc săn quỷ của mình. Được trả tiền cho nó, và thanh toán hóa đơn của mình, anh ta lại gần như không có gì để ăn. Người đàn ông già đã thuê anh ta, giải thích với người lái xe của anh ta rằng họ đang bắt cậu bé trả nợ cho cha mình. Người lái xe sau đó đưa ra 100 yên cho Denji, nếu anh ta ăn điếu xì gà và Denji vui vẻ đồng ý, nhưng khi người lái xe rời đi, anh ta nhổ nó ra.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 1

Tại nơi ở của họ, Denji đang thưởng thức bánh mì của mình, nói rằng anh ấy nghe nói rằng bạn có thể ăn nó với mứt vì đó là cách những người “bình thường” ăn nó. Sau đó, anh nhớ lại khi bố anh qua đời và ông già nói với anh rằng anh cần phải trả nợ cho bố mình. Sau đó anh ta gặp Pochita, nghĩ rằng ma quỷ sẽ ăn thịt anh ta, nhưng thấy Pochita bị thương. Denji sau đó đề nghị một giao ước với Pochita, cho anh ta máu của anh ta, nhưng đổi lại anh ta cũng sẽ giúp anh ta sống sót và như Pochita đồng ý, Denji trở thành một thợ săn ma quỷ.

Khi đang nằm trên giường và mơ thấy muốn ăn bánh mì với mứt, đi chơi với gái thì ho ra máu, nhắc đến mẹ mất vì bệnh tim và cũng ho ra máu. Ông già đến nói với anh ta rằng anh ta có một con quỷ để anh ta giết. Người đàn ông già đưa anh ta đến một tòa nhà bỏ hoang, nơi họ chống lưng cho Denji và Pochita, tiết lộ là một Ác quỷ Zombie, kẻ đã biến ông già và người của ông ta thành thây ma khi họ cố gắng thực hiện một giao ước với anh ta. Quỷ Zombie sau đó ra lệnh cho các thây ma của mình giết Denji và sau đó chúng ném anh ta vào một cái thùng rác.

Bên trong thùng rác, một ít máu của Denji ngấm vào Pochita khiến anh nhớ lại một ký ức về Denji đã nói rằng anh nghe nói rằng một số ma quỷ có thể chiếm đoạt xác chết và nếu anh ta chết, Pochita có thể lấy cơ thể của anh ta và thực hiện ước mơ của mình. Pochita sau đó chữa lành cho Denji và biến thành trái tim của anh ta.

Denji tỉnh dậy và đi ra khỏi thùng rác, khiến Ác quỷ Zombie ngạc nhiên rằng anh vẫn còn sống. Khi các thây ma đến tìm anh ta, Denji kéo sợi dây mới ra khỏi ngực của mình, biến thành Chainsaw Man, xé xác các thây ma và sau đó giết chết Ác quỷ Thây ma. Sau đó Denji tiếp tục giết từng thây ma còn lại. Ngay sau đó Makima đến và nhìn thấy tất cả những thây ma đã chết và khi nhìn thấy Denji, cô nhận ra anh ta không phải quỷ, cũng không phải con người. Cô hỏi anh rằng liệu anh có giết hết thây ma hay không, nhưng Denji gần như không đứng vững yêu cầu cô giữ anh lại. Khi cô ấy làm vậy, anh ấy trở lại thành con người. Makima sau đó cho anh ta hai sự lựa chọn, bị giết bởi cô ấy hoặc trở thành thú cưng của cô ấy và như một con vật cưng mà cô ấy sẽ nuôi anh ta. Nghe nói rằng anh ấy sẽ lấy bánh mì với mứt và những thứ khác cho bữa sáng, Denji đồng ý.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 1: Tái sinh

Truyện tranh Attack on titan chap 68: Người trị vì các bức tường

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button