Blog

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 1: Tái sinh

Tái sinh là tiêu đề chương đầu tiên bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 1

Takemichi lần đầu tiên được cho thấy đang nằm lơ mơ trước TV trong căn hộ lộn xộn và tồi tàn của mình và ăn khoai tây chiên khi anh ta bất ngờ nghe được tin tức về một cuộc tranh chấp băng đảng liên quan đến băng Tokyo Manji dẫn đến cái chết của Naoto Tachibana và Hinata Tachibana. Anh chợt nhớ rằng Hinata là cô gái duy nhất anh từng hẹn hò trong 26 năm cuộc đời. Người hàng xóm của anh ta khó chịu bởi tiếng ồn phát ra từ TV và bảo anh ta hạ thấp nó xuống.

Takemichi sắp bị tàu đâm trong Tokyo Revengers chap 1

Khi đang làm nhân viên cửa hàng DVD, Takemichi bị người quản lý kém mình 6 tuổi trách mắng vì đã không làm đúng công việc của mình và điều đó khiến anh chán nản và mất tinh thần. Trên đường đi tàu, anh ta làm hỏng một chiếc ô tô đắt tiền, chửi bới những người giàu có trong khi làm việc đó. Tại ga xe lửa, ai đó bất ngờ đẩy anh ta và anh ta ngã trên đường ray khi tàu chạy đến. Anh hy vọng cuộc sống của mình sẽ vụt sáng trước mặt anh, nhưng chỉ có hình ảnh của Hinata xuất hiện. Anh tiếc nuối nhớ lại thất bại mà anh gọi là cuộc đời mình trong khi cũng bâng khuâng nhớ lại những năm cấp hai là đỉnh cao cuộc đời anh.

Takemichi và Akkun bị đánh bại trong Tokyo Revengers chap 1

Takemichi mở mắt ra nhưng bị sốc khi thấy những người bạn từ cấp hai đang đi tàu cùng mình, sau đó nhìn thấy khuôn mặt của mình trong gương và nhận ra đây chính là anh từ thời cấp hai. Anh ta nhìn thấy ngày trên điện thoại là ngày 4 tháng 7 năm 2005 và nhận ra rằng chính xác là anh ta đã 12 năm trong quá khứ. Mặc dù vậy, anh cho rằng đây chỉ là những đoạn hồi tưởng cực kỳ thực tế. Sau khi khuyến khích bạn bè của mình một chút, anh ấy phát hiện ra rằng họ đang hướng đến trường trung học Shibuya để chiến đấu vào năm thứ hai vì họ bị coi thường và nếu ai đó gây rắc rối cho họ, họ dự định sử dụng tên anh họ của Takemichi, Masaru, người thống trị. của trường. Takemichi suy nghĩ và nhớ lại chuyện như thế này đã thực sự xảy ra trong quá khứ. Vì anh ấy đã không chiến đấu trong 10 năm, anh ấy sợ hãi.

Hinata hỏi Takemichi chuyện gì đã xảy ra với cậu trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 1

Khi những người bạn chờ đợi năm thứ hai tại một công viên địa phương, Takemichi cố gắng nhớ lại những gì xảy ra vào thời điểm này khi một số năm thứ ba ở Shibuya Trung xuất hiện. Được dẫn dắt bởi Masataka Kiyomizu, họ nghe nói ai đó đang tìm kiếm năm thứ hai của họ, nhưng khi họ đang trong một “chuyến đi học”, năm thứ ba đã đến để đánh bại họ. Có nghĩa là “chuyến đi học” thực sự chỉ là năm thứ ba đánh bại năm thứ hai. Yamagishi cố gắng đe dọa họ bằng cách nói rằng họ có mối quan hệ với Masaru, nhưng điều đó chỉ khiến những năm thứ ba bật cười khi họ gọi Masaru và ra lệnh cho anh ta đi mua đồ uống cho họ, tiết lộ anh ta chỉ là một kẻ ham chơi. Nhận thức xuất hiện trên Takemichi khi anh nhận ra rằng đó là ngày “địa ngục” đến với họ. Năm thứ ba, tiến hành đánh bại nhóm Takemichi và nói với họ rằng họ hiện là lính của Băng đảng Manji ở Tokyo. Takemichi nhớ lại đây là thời điểm bắt đầu những ngày anh làm nô lệ cho anh và bạn bè. Khi anh ấy hét lên rằng anh ấy rất tiếc cho năm thứ ba, anh ấy tiết lộ rằng sau khi tốt nghiệp, anh ấy đã trốn thoát, bỏ rơi bạn bè trong quá trình này và sống một mình. Anh ấy đảm nhận nhiều công việc khác nhau, nhưng vì anh ấy luôn là người không đủ năng lực, anh ấy liên tục xin lỗi hết lần này đến lần khác. Anh nhận ra rằng cuộc đời anh đã dành để xin lỗi ở mọi nơi anh đến.

Takemichi bảo Naoto hãy tìm kiếm chị gái mình trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 1

Takemichi sau đó nhớ lại Hinata và rằng Tokyo Manji Gang đã giết cô ở hiện tại. Vì không thể nhớ cô ấy trông như thế nào, anh ấy chạy đến nơi mình sống. Khi cô ấy nhìn thấy khuôn mặt bị đánh đập của anh ấy, cô ấy hỏi anh ấy liệu cô ấy có đánh nhau nữa không. Takemichi bắt đầu khóc và định bỏ đi, nhưng Hinata ngăn anh lại và muốn biết chuyện gì đã xảy ra vì cô là bạn gái của anh. Họ nói chuyện với nhau một chút và Takemichi nhớ rằng cô ấy quý giá như thế nào đối với anh. Takemichi ngồi trên xích đu để hồi tưởng, nhưng nhìn thấy một cậu bé đang bị một số đứa trẻ bóp cổ. Bực mình vì họ đang phá hỏng bầu không khí u sầu, anh ta đánh gục một người trong số họ và dùng một cái chai vỡ để đe dọa họ. Ông cho cậu bé một số lời khuyên về cách giữ vững lập trường của mình với cậu bé chăm chú lắng nghe. Anh hỏi cậu bé tên của mình và nhận ra cậu bé là em trai của Hinata, Naoto. Trong khi nói chuyện với Naoto, anh ấy thú nhận rằng anh ấy yêu Hinata nhiều như thế nào. Anh ta nói với Naoto hãy bảo vệ em gái của mình, và vào năm 2017, anh ta đã rơi xuống đường ray xe lửa và kết thúc ở đây, khiến Naoto vui mừng rằng đây là một bước nhảy vọt về thời gian. Takemichi nói với Naoto hãy nhớ ngày 1 tháng 7 năm 2017, vào ngày đó, cả Naoto và Hinata đều chết.

Naoto nhờ Takemichi giúp đỡ để cứu chị gái mình trong Tokyo Revengers chap 1

Khi Naoto đồng ý, anh bắt tay Takemichi và Takemichi bỏ đi, tỉnh dậy tại trung tâm y tế của ga tàu vào ngày 4 tháng 7 năm 2017. Một nhân viên thông báo cho anh rằng anh đã được cứu bởi một cá nhân nào đó. Người đó hóa ra là một Naoto đã trưởng thành, người tự giới thiệu bản thân và nói với Takemichi rằng anh đã thay đổi vận mệnh của mình và Takemichi thực sự đã thực hiện một bước nhảy vọt về thời gian. Naoto giải thích rằng anh rất coi trọng lời nói của Takemichi và học hành chăm chỉ để bảo vệ em gái mình, trở thành một thám tử. Tuy nhiên, những nỗ lực của Naoto đều vô ích vì Hinata vẫn chết. Naoto sau đó yêu cầu Takemichi làm việc với anh ta để cứu Hinata.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 67: Tường bên ngoài ở quận Orvud

Truyện tranh Attack on titan chap 68: Người trị vì các bức tường

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button