Van Bi 3 Ngả Là Gì? Phân Loại Van Bi 3 Ngả.

Nhà đẹp

Van Bi 3 Ngả Là Gì? Phân Loại Van Bi 3 Ngả.

1/ Van Bi 3 Ngả Là Gì?

          Van bi 3 ngả hay còn gọi là van nước 3 ngả, van nước 3 cửa: Là thiết bị dùng để đóng, mở cho phép lưu chất đi qua hoặc ngăn chặn lại qua 3 cửa chia ra 1 cửa đóng và 2 cửa còn lại mở, lưu chất sẽ đi qua trái hoặc phải.

          Van nước 3 ngã được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống sản xuất đóng chai nước, bia, rượu, nước giải khát… Các nhà máy thực phẩm, hệ thống khí nén, hệ thống hơi.

          Van bi 3 ngã được thiết kế từ nhiều vật liệu khác nhau như:Inox, nhựa, thép, gang. Đối với các môi trường hóa chất thì van sử dụng chất liệu là Inox, nhựa dùng cho môi trường nước sạch và gang dùng cho nước thải.

          Van  nước 3 cửa thông dụng thường được điều khiển đóng mở bằng tay gạt. Nhưng đối với các hệ thống tự động sẽ được tích hợp các bộ điều khiển khí nén hoặc bộ điều khiển điện.

          Có một số kiểu lắp đặt như: lắp ren, lắp bích, rắc co hoặc hàn.

Xem Thêm:  Van Bi INOX 304

2/ Phân loại van bi 3 ngả.

          – Van bi 3 ngã dạng chữ L có dạng viên bi chì cho phép lưu chất đi qua 2 cửa còn cửa thứ 3 đóng. Lưu chất sẽ đi qua trái hoặc phải.

          – Van bi ba ngả tay gạt dạng chữ T có dạng viên bi cho phép lưu chất đi qua được cả 3 cửa. Phục vụ cho nhiều hệ thống có yêu cầu đặc biệt.

          Xem thêm: https://kientruccuatoi.com/van-mot-chieu-la-gi/

– Van bi 3 ngã điều khiển khí nén: là thiết bị được gắn bộ truyền động khí, nhận nguồn khí nén tác động giúp van đóng mở. Bộ điều khiển khí nén có 2 dạng điều khiển tác động đơn và tác động kép. Chức năng On/OFF hoặc tuyến tính. Kiểu lắp van bi 3 ngã khí nén lắp ren từ DN15-DN50, lắp bích từ DN50-DN200

          – Van bi 3 ngã điều khiển điện: dùng cho dòng điện 24V, 220V, 280V. Van bi 3 ngã được gắn bộ điều khiển điện mở, đóng hoặc tuyến tính. Dải kích thước lắp đặt cho ren từ DN15-DN50, lắp cho bích từ DN50-DN200.

Xem thêm: https://kientruccuatoi.com/van-cong-dong-la-gi/

Dưới đây là thông số kỹ thuật của một số loại van 3 ngả hãng Kitz

          Kitz Bronze 3 way ball Valve -L. port-Threaded Ends

          400psi Water oil gas

          100Psi Water Oil Gas 150 Deg.C

          Model

Hãng Kitz sản xuất hàng loạt van bi đồng dạng 3 ngã L-port hoặc T-port để phù hợp với nhu cầu cho các công trình. Các cổng kết hợp khác nhau của dòng chảy được thể hiện như hình.

VINDEC chuyên cung cấp, gia công các loại Gioăng không Amiang, Van, Dây tết chèn xuất xứ chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ C/O -C/Q.

          Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Gioăng phớt, van…Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Best regards,

Hotline: 0981 158 904 (Zalo)

Mail: sales03@vindec.vn

T: 024 629 305 02 / 024 6666 6667

 

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Van Bi 3 Ngả Là Gì? Phân Loại Van Bi 3 Ngả.
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội thất
Bỏ túi cẩm nang chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách hiện đại

Ở nước ta hiện nay, thiết kế những căn nhà theo khuynh hướng hiện đại chiếm đa số. Trong đó, những đồ vật bài trí thường là những món đồ đơn giản nhưng tiện nghi.  Trong đó, không thể không kể đến ghế sofa đơn giản, cùng tìm hiểu cách loại …

Nội thất
Làm sao để lựa chọn được màu ghế sofa đẹp

Một chiếc ghế sofa đẹp phải có sự phối hợp hài hòa giữa cả kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Trong đó màu ghế sofa đẹp sẽ là điểm nội bật cho chiếc ghế của bạn. Ngoài ra một chiếc ghế với gam màu đẹp sẽ giúp cho nội …

Nội thất
Ghế đơn sofa làm từ những chất liệu gì?

Sử dụng ghế đơn sofa dần trở thành xu hướng hiện nay. Với nhu cầu sử dụng mạnh mẽ, ghế cũng ra đời với nhiều chất liệu khác nhau. Cùng Nội thất IRIS tìm hiểu những chất liệu đó là gì và những ưu, nhược điểm của nó nhé. Ghế …