Van Một Chiều Là Gì? Các Thông Số Kỹ Thuật Van Một Chiều Kitz

Kiến trúc

Van Một Chiều Là Gì? Các Thông Số Kỹ Thuật Của Van Một Chiều Kitz.

1/ Van Một Chiều Là Gì?

          Là thiết bị bảo vệ đường ống dẫn, cho phép dòng chất lỏng ,khí đi qua theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng theo hướng ngược lại. Van một chiều được sử dụng bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chứa,… Ngoài ra van một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất mát chất lỏng, khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc đường ống dẫn.

          Van một chiều có chức năng quan trọng trong việc dảm bảo chế độ vận hành chuẩn của cả hệ thống như: Khi hệ thống thủy lực được cung cấp chất lỏng bởi 1 trạm máy bơm gồm nhiều máy bơm ghép song song. Khi có sự cố tụt áp tại một máy bơm, nếu không có van một chiều lớp ở cửa đẩy của máy bơm đó, thì một phần lưu lượng chất lỏng có thể chảy ngược về máy bơm bị tụt áp. Điều này không có lợi trong quá trình vận hành hệ thống.

Xem Thêm : Van Bi INOX 304

2/ Nguyên Tắc Làm Việc

          Chất lỏng từ dưới lên, dựa trên áp lực từ phía trên cùng của van điều khiển lò xo, áp lực biến mất, van giảm lực lò xo, đóng cửa lại. Thường được sử dụng trong cac van có đường kính nhỏ hơn.

          Trọng lực: Dựa vào lực hấp dẫn riêng của mình đóng van để ngăn chặn chảy ngược.

          Xoay: Chất lỏng trong van thẳng, dựa trên áp lực để mowe phía trên của van quay, áp lực bị mất, vị trí của van dựa vào tự trở lại đảo ngược van áp suất chất lỏng.

          Van một chiều (van kiểm tra), các nguyên tắc của van kiểm tra, chẳng hạn như nước thải van chống cháy nổ và các chất lỏng được sử dụng tương tự.

          Để ngăn chặn các dòng chảy ngược vào thiết bị, thiết bị sẽ được lắp van một chiều và đường ống.

          Van là áp dụng chung để làm sạch, không để chứa các hạt rắn và độ nhớt của môi trường

          Thường là ở ống ngang, đường kính danh nghĩa nên được lựa chọn

          Van thẳng có thể được lắp đặt trong một ống nằm ngang

          Cho các đường ống vào máy bơm, nên sử dụng các van đáy, van chân thường chỉ được lắp đặt trên một máy bơm hút thẳng đứng và dòng chảy từ dưới lên.

          Độ kín đảm bảo, kháng dịch lớn, nên được lắp đặt trong ống ngang, dọc gắn kết trong một đường ống thẳng đúng

          Vị trí lắp đặt van một chiều không giới hạn, nó có thể được cài đặt trong một đường ống nằm ngang, thẳng đứng hoặc nghiêng, như được gắn trong một đường ống thẳng đứng, dòng chảy của môi trường là từ dưới lên.

Xem Thêm:  https://kientruccuatoi.com/van-cong-dong-la-gi/

Nguyên Lý Lắp Đặt:

          Van một chiều dạng trượt được lắp trên một đoạn ống dẫn nằm ngang, Van một chiều dạng cửa có thể lắp đặt trên đoạn ống dẫn nằm ngan hoặc thẳng đứng.

3/ Các Thông Số Kỹ Thuật

          Dưới đây là thông số Kỹ Thuật của một số loại Van một chiều Đồng của hãng Kitz:

Xem Thêm: https://kientruccuatoi.com/van-phao-la-gi-cau-tao-nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-phao/

VINDEC chuyên cung cấp, gia công các loại Gioăng không Amiang, Van, Dây tết chèn xuất xứ chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ C/O -C/Q.

          Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Gioăng phớt, van…Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Best regards,

Hotline: 0981158904 (Zalo)

Mail: sales03@vindec.vn

T: 024 629 305 02 / 024 6666 6667

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Van Một Chiều Là Gì? Các Thông Số Kỹ Thuật Van Một Chiều Kitz
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tin tức
Con dấu chữ ký là gì? Dịch vụ làm con dấu chữ ký uy tín và nhanh nhất tại Hà Nội

Con dấu chữ ký là gì? Có lẽ bạn cũng quá quen thuộc với những hình ảnh con dấu chữ ký màu xanh, đỏ, đen. Nhưng sẽ nhiều người chưa hiểu rõ về vai trò cũng như cách làm con dấu chữ ký ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm …

tin tức
Thang dây thoát hiểm, cứu cánh – Cứu tinh của bạn khi hỏa hoạn

Thang dây thoát hiểm là thiết bị đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày cũng mỗi người trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, ít ai có thể biết được cách sử dụng thang dây thoát hiểm đúng cách, nên bài viết dưới đây …

Phong thủy
Có nên đặt két sắt vào trong tủ quần áo

Đặt két sắt vào tủ quần áo thực ra cũng sẽ không gây vấn đề gì những điều quan trong là tù quần áo cũng phải đặt đúng phương vị phong thủy, với chúng ta tủ quần áo là vật dụng nội thất quen thuộc của mọi gia đình, không chỉ có …