Van Phao Là Gì? Van Phao Cơ, Van Phao Điện

Nhà đẹp

Van Phao Là Gì? Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Của Van Phao.

1/ Van Phao Là Gì?

          Van phào là thiết bị dùng để đóng cắt dòng chảy của chất lỏng, thường là nước ở một mức đã được xác định trước nhờ sự điều chỉnh lên xuống cuả cần phao. Khi được điều chỉnh và làm việc xác định trước nhờ sự điều chỉnh lên xuống của cần phao. Khi được điều chỉnh và làm việc một cách hợp lý van phao hoạt động rất chính xác và có mức độ tin cậy cao. Van phao được sử dụng ở hầu hết các bể chứa nước tại các hộ gia đình, hồ nước tại các khu công nghiệp, các khu chung cư cao tần, các tòa nhà thương mại cũng như trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Cơ chế hoạt động của van phao rất đơn giản, có độ tin cậy cao và sử dụng phổ biến.

Xem Thêm:  Van Bi INOX 304

2/ Cấu Tạo Của Van Phao.

          Van phao được cấu tạo bởi ba phần chính: phần van, phần thân và phần thiết bị phao.

          Chất liệu: Gang, đồng, thép, Inox

          Phần van: Được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau tùy theo mục đích sử dụng

          Phao: Phao của van thường là hình tròn và được nén đầy không khí bên trong và gắn với thân đòn (đòn trục)

Xem thêm: https://kientruccuatoi.com/so-sanh-gioang-khong-amiang-voi-gioang-amiang/

3/ Nguyên Lý Làm Việc

          Hoạt động đóng mở tự động nhờ sự lên xuống của cần phao đã được cài đặt ban đầu theo lưu lượng nước vào trong bể hoặc hầm chứa nước.

          Trường hợp van phao mở: khi mực nước trong bể, hầm chứa xuống một mức giới hạn đã được cài đặt thì cần phao sẽ đi theo xuống bề mặt nước là cho van mở ra, khi đó lượng nước trong khoang nắp van sẽ chảy ra theo van, đồng thời ngay thời điểm đó lưu lượng nước của hệ thống sẽ đi qua cụm van chính thắng được lực nén cảu lò xo làm cho cụm lá van hở ra cho lưu lượng nước đi qua vào hần chứa, bể chứa.

          Trường hợp van phao đóng: khi nước đã lấy đủ vào bể, hầm chưa. Mực nước đã được cài đặt ban đầu ở vị trí đóng thì cần phao sẽ đóng van điều tiết lại, làm cho khoang nắp chưa một lượng áp bằng lượng áp trong hệ thống ống dẫn nước đóng cụm lá van xuống không cho lưu lượng nước đi qua van chính.

Xem thêm: https://kientruccuatoi.com/van-cong-dong-la-gi/

VINDEC chuyên cung cấp, gia công các loại Gioăng không Amiang, Van, Dây tết chèn xuất xứ chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ C/O -C/Q.

          Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Gioăng phớt, van…Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Best regards,

Hotline: 0981158904 (Zalo)

Mail: sales03@vindec.vn

M: 0975 20 79 68 (Zalo)

T: 04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Van Phao Là Gì? Van Phao Cơ, Van Phao Điện
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tin tức
Con dấu chữ ký là gì? Dịch vụ làm con dấu chữ ký uy tín và nhanh nhất tại Hà Nội

Con dấu chữ ký là gì? Có lẽ bạn cũng quá quen thuộc với những hình ảnh con dấu chữ ký màu xanh, đỏ, đen. Nhưng sẽ nhiều người chưa hiểu rõ về vai trò cũng như cách làm con dấu chữ ký ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm …

tin tức
Thang dây thoát hiểm, cứu cánh – Cứu tinh của bạn khi hỏa hoạn

Thang dây thoát hiểm là thiết bị đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày cũng mỗi người trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, ít ai có thể biết được cách sử dụng thang dây thoát hiểm đúng cách, nên bài viết dưới đây …

Phong thủy
Có nên đặt két sắt vào trong tủ quần áo

Đặt két sắt vào tủ quần áo thực ra cũng sẽ không gây vấn đề gì những điều quan trong là tù quần áo cũng phải đặt đúng phương vị phong thủy, với chúng ta tủ quần áo là vật dụng nội thất quen thuộc của mọi gia đình, không chỉ có …