Top 7 việc làm tại Thái Bình có nhu cầu tuyển dụng cực cao-JobNow

tin tức

Hiện nay, Thái Bình đang có nhu cầu về tuyển dụng rất cao. Bạn vẫn đang băn khoăn tìm việc thế nào? Làm sao để tìm một việc làm tại Thái Bình có lương cao? Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây. Hãy cùng đi tìm hiểu top 7 việc làm nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Thái Bình.

Thực trạng việc làm tại Thái Bình

Hiện nay có rất nhiều việc làm tại Thái Bình đang có nhu cầu tuyển dụng lao động. Các doanh nghiệp đang đưa ra những chế độ đãi ngộ cao nhằm thu hút nhiều lao động. Đây là cơ hội để cho lao động trẻ tiếp cận được việc làm một cách nhanh nhất. Có thể thấy việc làm tại Thái Bình mới nhất mang lại bước chuyển mới về kinh tế.

Nhiều việc làm mới tại Thái Bình

Việc làm tại Thái Bình như kỹ sư, phiên dịch, nhân viên văn phòng, quản lý,công nhân,… Đó là những công việc đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Thái Bình. Ngoài ra, còn có những việc làm thêm cho học sinh tại Thái Bình để giúp tăng thu nhập. Với nhu cầu tuyển dụng như vậy, cơ hội tìm kiếm việc làm Thái Bình cho bạn cao hơn.

>> Đăng ký ứng tuyển hồ sơ ngay trên JobNow.com.vn để tiếp cận với hàng ngàn việc làm lương cao quanh địa điểm sinh sống

Những việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại Thái Bình

Việc làm Kỹ sư tại Thái Bình

Hiện nay các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực cơ khí đang có nhu cầu tuyển lao động. Cụ thể các vị trí cần tuyển là kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện. Chi tiết các yêu cầu công việc và mức lương như sau:

-Việc làm kỹ sư xây dựng tại Thái Bình hiện có mức lương từ 12-13 triệu đồng. Công việc chủ yếu là đưa ra những bản thiết kế công trình, thực hiện các bản vẽ thiết kế. 

-Việc làm kỹ sư điện tại Thái Bình có mức lương 7-9 triệu đồng/tháng. Công việc chính là điều khiển máy móc, sửa chữa hỏng hóc,….

-Việc làm kỹ sư cơ khí tại Thái Bình là công việc bao gồm cả thiết kế, chế tạo máy. Mức lương hàng tháng cho vị trí này là 8-12 triệu đồng.

Việc làm Nhân viên văn phòng tại Thái Bình 

Làm nhân viên văn phòng là một công việc không quá xa lạ với mỗi chúng ta. Có thể biết 2 vị trí nhân viên gồm: nhân viên văn phòng và nhân viên kinh doanh.

-Việc làm nhân viên văn phòng tại Thái Bình rất phổ biến hiện nay. Nhiều doanh nghiệp lớn đang tuyển dụng nhân viên. Thông tin lương được đề cập hàng tháng là 7-12 triệu với bằng cấp đại học.

-Việc làm nhân viên kinh doanh tại Thái Bình đang dần nhiều hơn. Công việc chủ yếu là thực hiện các hoạt động mua bán của doanh nghiệp. Mức lương tương tự với nhân viên văn phòng.

Việc làm Phiên dịch tại Thái Bình

Làm phiên dịch viên giúp tạo thu nhập cho người lao động cao hơn. Những khách hàng thường là người nước ngoài đến du lịch và làm việc. Việc làm tiếng Hàn tại Thái Bình đang cần tuyển dụng và có mức lương rất cao. 

Việc làm Bảo vệ Tại Thái Bình

Vấn đề an ninh của các doanh nghiệp rất cần được chú trọng. Nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay đang tuyển vị trí bảo vệ. Việc làm bảo vệ tại Thái Bình cũng có mức lương ổn định là 5 triệu/tháng.

Bảo vệ đang có nhu cầu tuyển dụng cao

JobNow-kênh tìm việc làm uy tín

JobNow là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người đang có nhu cầu tìm việc làm. Chẳng hạn bạn đang cần tìm việc làm tại Thái Bình và đang gặp khó khăn. Hãy để JobNow giải quyết những khó khăn mà bạn đang còn vướng mắc.

Tìm việc làm uy tín, đảm bảo

Ngoài ra bạn còn được biết những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Mọi thông tin của bạn đều được ghi ra một cách chi tiết và chính xác. JobNow như một trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình được số hóa.

Bài viết của chúng tôi về top 7 việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại Thái Bình. Mong rằng bạn đã có thêm cho mình nhiều thông tin bổ ích về việc làm tại Thái Bình.

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

>>Xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại : https://hr.jobnow.com.vn/

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Top 7 việc làm tại Thái Bình có nhu cầu tuyển dụng cực cao-JobNow
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiến trúc
Thông số van an toàn nồi hơi và ứng dụng của nó

Thông số Van an toàn nồi hơi và ứng dụng của nó Thông tin van an toàn nồi hơi 1. Thông số kỹ thuật van an toàn nồi hơi -Cấu tạo:                       Inox, đồng, gang, thép … -Kích cỡ:      …

tin tức
Tại sao doanh nghiệp cần kê khai thuế qua mạng?

Kê khai thuế qua mạng là một trong những vấn đề cấp thiết để đảm bảo công tác quản lý thuế doanh nghiệp ở Việt Nam được diễn ra tốt nhất, đồng thời, đáp ứng chủ trương chính phủ hóa điện tử mà Chính phủ đề ra. Những lý do …

Nhà đẹp
Bật mí cách bố trí không gian trong nhà hợp phong thủy

Điều mà rất nhiều người đang quan tâm và chú trọng là cách bố trí không gian trong nhà sao cho hợp lý, hợp phong thủy. Nơi để chúng ta sinh hoạt, hoạt động sống cần thiết nhất của mỗi gia đình là không gian nhà ở. Do đó, điều …