Blog

VINDEC cung cấp Gioăng tấm không amiang NA -1100 chính hãng của TEADIT

VINDEC cung cấp Gioăng tấm không amiang NA -1100 chính hãng của TEADIT. Gioăng tấm không amiang NA-1100 (Non Asbestos Gasket Sheet NA 1100) là một loại bìa nén sản xuất, chế tạo từ sự kết hợp của những vật liệu như sợi carbon fibers, graphite chịu nhiệt được gia cố với cao su chịu dầu NBR.TEADIT Na-1100 là vật liệu làm kín tuyệt vời nên chúng thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nói chung trong các môi trường có áp suất cao và đòi hỏi kháng dầu hoàn toàn riêng, trong những thiết bị máy móc có chứa hơi nước nóng, dẫn hóa chất trong quá trình hoạt động.

1. Tổng quan Gioăng tấm không amiang NA-1100 Teadit

Đây là một loại vật liệu được cấu tạo hoàn toàn khác so với những tấm gioăng không amiang thông thường (FEROLITE NAM 37, NAM 39. TEADIT NA-1005,…). Gioăng không amiang NA-1100 được sản xuất  theo quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ của hãng bằng công nghệ ép cán nóng. Hiện nay, gioăng tấm không amiang TEADIT NA-1100 đã và đang trở thành một trong những loại vật liệu thiết yêu và khó có thể thay thế trong những thiết bị máy móc công nghiệp. 

Xem thêm:https://kientruccuatoi.com/nhung-loai-van-cong-mat-bich-dang-co-tren-thi-truong/

2. Thông số kỹ thuật gioăng  tấm  không  amiang NA-1100

 • Tiêu chuẩn khổ kích thước: 1.5m x 1.6m, 1.5mx 3.2m
 • Chiều dày: 0.5 mm, 1.0 mm, 1.5 mm, 2.0 mm, 3.0 mm, 4mm, 5mm.
 • Màu sắc: Đen
 • Nhiệt độ làm việc của gioăng không amiang NA-1100 chịu được liên tục: 270ºC
 • Nhiệt độ làm việc max lớn nhất: 450ºC
 • Áp lực làm việc liên tục: 70 bar
 • Áp lực làm việc tối đa: 130 bar

Xem thêm:https://kientruccuatoi.com/tam-nhua-bakelite-loai-a-vindec/

Gioăng làm kín TEADIT NA-1100 được gia công theo kích thước tiêu chuẩn nhưng trong khá  nhiều trường hợp thì có thể gia công phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu của khách háng để có thể phù hợp với dự án. Để đạt được hiệu quả, tôi xin cung cấp một số gợi ý cho bạn để khi liên hệ với nhà cung cấp bạn có thể dễ dàng trao đổi:

 • Bạn cần đưa ra các tiêu chuẩn của gioăng như ANSI, JIS, DIN, BS,..
 • Nêu các thông số kích thước: đường kính trong, đường kính ngoài, độ dày
 • Người ta vẫn hay hỏi bạn rằng: “ Bên anh/chị cần có lỗ hay không có lỗ”. Ngụ ý là bạn muốn gioăng có lỗ để cho bulong hay không đấy!!
 • Nếu công việc của bạn, tính chất dự án đòi hỏi một dạng gioăng đặc thù thì bạn hãy cung cấp cho người ta các dạng phi tiêu chuẩn mà bạn mong muốn, chẳng hạn như  hình vuông, hình chữ nhật, elip,..     
 • Và để chắc chắn, đảm bảo hơn, bạn có thể cung cấp các yếu tố liên quan khác như tiêu chuẩn mặt bích, nhiệt độ max, áp lực max, môi trường làm việc,..   

Xem thêm:      Dây tết chèn

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite, gioăng nhựa teflon… các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Úc ); FEROLITE ( Ấn Độ ).

M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667
E: sales04@vindec.vn
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button