VINDEC cung cấp Gioăng tấm không amiang NA -1100 chính hãng của TEADIT

Kiến trúc

VINDEC cung cấp Gioăng tấm không amiang NA -1100 chính hãng của TEADIT. Gioăng tấm không amiang NA-1100 (Non Asbestos Gasket Sheet NA 1100) là một loại bìa nén sản xuất, chế tạo từ sự kết hợp của những vật liệu như sợi carbon fibers, graphite chịu nhiệt được gia cố với cao su chịu dầu NBR.TEADIT Na-1100 là vật liệu làm kín tuyệt vời nên chúng thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nói chung trong các môi trường có áp suất cao và đòi hỏi kháng dầu hoàn toàn riêng, trong những thiết bị máy móc có chứa hơi nước nóng, dẫn hóa chất trong quá trình hoạt động.

1. Tổng quan Gioăng tấm không amiang NA-1100 Teadit

Đây là một loại vật liệu được cấu tạo hoàn toàn khác so với những tấm gioăng không amiang thông thường (FEROLITE NAM 37, NAM 39. TEADIT NA-1005,…). Gioăng không amiang NA-1100 được sản xuất  theo quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ của hãng bằng công nghệ ép cán nóng. Hiện nay, gioăng tấm không amiang TEADIT NA-1100 đã và đang trở thành một trong những loại vật liệu thiết yêu và khó có thể thay thế trong những thiết bị máy móc công nghiệp. 

Xem thêm:https://kientruccuatoi.com/nhung-loai-van-cong-mat-bich-dang-co-tren-thi-truong/

2. Thông số kỹ thuật gioăng  tấm  không  amiang NA-1100

 • Tiêu chuẩn khổ kích thước: 1.5m x 1.6m, 1.5mx 3.2m
 • Chiều dày: 0.5 mm, 1.0 mm, 1.5 mm, 2.0 mm, 3.0 mm, 4mm, 5mm.
 • Màu sắc: Đen
 • Nhiệt độ làm việc của gioăng không amiang NA-1100 chịu được liên tục: 270ºC
 • Nhiệt độ làm việc max lớn nhất: 450ºC
 • Áp lực làm việc liên tục: 70 bar
 • Áp lực làm việc tối đa: 130 bar

Xem thêm:https://kientruccuatoi.com/tam-nhua-bakelite-loai-a-vindec/

Gioăng làm kín TEADIT NA-1100 được gia công theo kích thước tiêu chuẩn nhưng trong khá  nhiều trường hợp thì có thể gia công phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu của khách háng để có thể phù hợp với dự án. Để đạt được hiệu quả, tôi xin cung cấp một số gợi ý cho bạn để khi liên hệ với nhà cung cấp bạn có thể dễ dàng trao đổi:

 • Bạn cần đưa ra các tiêu chuẩn của gioăng như ANSI, JIS, DIN, BS,..
 • Nêu các thông số kích thước: đường kính trong, đường kính ngoài, độ dày
 • Người ta vẫn hay hỏi bạn rằng: “ Bên anh/chị cần có lỗ hay không có lỗ”. Ngụ ý là bạn muốn gioăng có lỗ để cho bulong hay không đấy!!
 • Nếu công việc của bạn, tính chất dự án đòi hỏi một dạng gioăng đặc thù thì bạn hãy cung cấp cho người ta các dạng phi tiêu chuẩn mà bạn mong muốn, chẳng hạn như  hình vuông, hình chữ nhật, elip,..     
 • Và để chắc chắn, đảm bảo hơn, bạn có thể cung cấp các yếu tố liên quan khác như tiêu chuẩn mặt bích, nhiệt độ max, áp lực max, môi trường làm việc,..   

Xem thêm:      Dây tết chèn

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite, gioăng nhựa teflon… các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Úc ); FEROLITE ( Ấn Độ ).

M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667
E: sales04@vindec.vn
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

VINDEC cung cấp Gioăng tấm không amiang NA -1100 chính hãng của TEADIT
Rate this post

Nội thất
Giới thiệu những mẫu cửa được yêu thích sử dụng hiện nay trong xây dựng

Giới thiệu những mẫu cửa được yêu thích sử dụng hiện nay trong xây dựng Với mật độ xây dựng nhà cửa, phố xá ở nước ta như hiện nay, nhu cầu tìm hiểu và sử dụng cửa cho ngôi nhà của mình ngày càng cao. Bài viết dưới đây …

Nội thất
3 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa lõi thép

3 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa lõi thép Bạn có ý định lắp đặt cửa nhựa lõi thép? Nhưng giữa thị trường cửa “bất loạn” như hiện nay bạn lo sợ không biết chất lượng cửa nhựa lõi thép có bị thay đổi hay không. Đừng lo …

Nội thất
Cách lựa chọn đèn led ốp trần vuông theo không gian chiếu sáng

Hiện nay, vẫn có nhiều người tiêu dùng sử dụng sai mục đích chiếu sáng của đèn led ốp trần vuông. Nắm bắt được thông tin đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những bí quyết cơ bản để lựa chọn loại đèn phù hợp cho không gian …