Blog

Vở kẻ ngang Hải Tiến chất lượng cao cấp, giá thành phải chăng

Vở kẻ ngang là dòng sản phẩm với số lượng bán ra siêu tốt trên thị trường. Vở gắn liền với nhiều đối tượng người tiêu dùng, theo đó cũng đòi hỏi chất lượng đạt chuẩn mực tốt.

Ở bài viết dưới đây sẽ có đầy đủ thông tin về đặc điểm cũng như tác dụng mà vở kẻ ngang mang lại.

Vở kẻ ngang có những đặc điểm gì?

Vở kẻ ngang là văn phòng phẩm quen thuộc với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Sở hữu những đặc điểm sau:

  • Vở kẻ ngang chỉ có dòng kẻ ngang với mực in sắc nét, không có dòng kẻ dọc ô ly. Nhiều sản phẩm được thiết kế cầu kỳ với dấu chấm, những dòng kẻ ngang đặc biệt để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Chất liệu giấy được làm tự nhiên, có lượng chất xơ cao giúp giấy không dễ bị rách. Được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo tới sức khỏe người dùng.
  • Bề mặt giấy trơn mịn, trắng không dính bụi giấy, khi viết chữ rõ nét, gọn gàng, trình bày trông sẽ đẹp mắt và khoa học hơn.
  • Phần gáy vở được dán keo chắc chắn, dập ghim hoặc vòng lò xo thuận tiện trong quá trình lật mở trang vở.

Vở kẻ ngang thích hợp với đối tượng học sinh từ cấp II trở lên cũng như những người có nhu cầu ghi chép tài liệu, thông tin, hội họp. Đây là sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường nên người dùng rất dễ dàng để tìm mua.

Các loại vở kẻ ngang được dùng phổ biến hiện nay

Hiện nay, vở kẻ ngang rất phổ biến, việc chọn lựa vở theo ý thích ngày càng trở nên khó khăn hơn với người dùng. Sau đây là 2 loại vở kẻ ngay được dùng nhiều nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn.

Khổ giấy A4

Vở kẻ ngang khổ giấy A4 với kích thước theo chuẩn quốc tế về cả giấy in cũng như dùng để scan nên loại này được dùng rất nhiều. Bên cạnh đó, loại này còn thích hợp cho học sinh cấp II, cấp III, sinh viên cũng như nhân viên văn phòng.

Vở kẻ ngang khổ A4 có nhiều đặc điểm sau:

  • Được dùng để ghi chép nhiều thông tin, nhưng rất tiết kiệm giấy nhờ thiết kế số lượng trang nhiều.
  • Vở khổ A4 được in bằng loại mực sắc nét giúp ghi chú rõ ràng, sạch đẹp hơn.
  • Bìa vở được thiết kế nhiều mẫu phong phú, đa dạng.

Khổ giấy B5

Vở kẻ ngang khổ giấy B5 có nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp sản phẩm. Đây là loại có một đường kẻ ngang, kích thước tiêu chuẩn khoảng 2mm.

Để thu hút được nhiều đối tượng sử dụng, mỗi thương hiệu sẽ sản xuất vở theo những đặc điểm khác nhau, tuy vậy chất lượng vẫn được đảm bảo.

Trong số đó có những đặc điểm tiêu biểu sau:

  • Phần gáy vở kẻ ngang khổ B5 được đóng rất chắc chắn và dán với công nghệ tiên tiến giúp quá trình lật mở trang giấy dễ dàng.
  • Vở khổ B5 có độ trắng giấy đạt tiêu chuẩn ISO, giúp bảo vệ mắt cho người dùng.
  • Giữa các dòng kẻ ngang có khoảng cách tiêu chuẩn là 7mm. Giúp việc ghi chép rõ ràng, nhanh chóng.

Tác dụng vở kẻ ngang mang lại

Vở kẻ ngang càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống học đường cũng như công sở. Phần lớn nhờ vào chất liệu giấy chất lượng, dễ sử dụng để ghi chép và mang theo bên người.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để có thể lựa chọn được loại vở kẻ ngang phù hợp. Loại vở này có thể ghi chép được nhiều thông tin, giúp người dùng ít phải thay vở mới để quản lý tài liệu dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo mua vở của thương hiệu Hải Tiến với rất nhiều mẫu đa dạng. Bên cạnh vở kẻ ngang còn có vở ô ly Hải Tiến phù hợp với đối tượng học sinh cấp I.

Như vậy, bài viết trên đã chỉ ra đầy đủ thông tin về vở kẻ ngang. Hy vọng các em học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh cũng như đối tượng khác có nhu cầu sử dụng vở kẻ ngang hiểu thêm những đặc điểm nổi bật cũng như tác dụng mà sản phẩm mang lại.

Có thể bạn quan tâm:

– Những mẫu sổ da A4 Hải Tiến siêu đẹp năm 2022

– Tổng hợp mẫu ghế hội nghị cao cấp đáng mua nhất thị trường

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button